Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng
Trang website Cakhia mới nhất đã được cập nhật. Bản tin Cakhia sau đây sẽ tuân thủ tất cả điều kiện của chúng tôi, bất kể Người sử dụng nào tham gia. Mục tiêu là tạo ra một môi trường minh bạch, công bằng và lành mạnh.
Điều kiện như thế nào?
Đó là nội dung bắt buộc người tham gia trang web phải chấp nhận mới có thể truy cập dịch vụ Cakhia . Để đảm bảo quyền lợi của tất cả hai bên, thông tin sẽ bao hàm các quyền hạn của tất cả Người sử dụng và trang web.
Để thực hiện dự báo, việc tìm hiểu kỹ thông tin trên là vô cùng cần thiết bởi vì các điều khoản và điều kiện của trang web có bao gồm nội dung như việc sử dụng toàn bộ Người sử dụng, nội dung quảng cáo và các cookie, v. v.
Tất cả nội dung tin tức được website Cakhia cập nhật Live Soccer Cakhia ngày hôm nay là trang web chuyên cập nhật thông tin giải đấu trong và ngoài thế giới, như:
●Lịch trận đấu.
●Bức thư từ thông tin.
●Bình luận về trận đấu.
Đề xuất video. Người làm bàn cao. Hệ thống dịch vụ của Cakhia sẽ được cập nhật những tin tức liên quan về người dùng rất chính xác và nhanh chóng.
Để xem và tìm kiếm thông tin, người tham gia có thể truy cập trang web trực tiếp trước hoặc sau trận đấu.
user_protocol
Điều kiện có giá trị
Hiện tại quản trị viên hệ thống đã đặt ra bất cứ điều kiện nào cho người tham gia: Nếu bạn chỉ cần xem tin tức từ Cakhia mà không bắt buộc phải đăng ký tài khoản.
Các yêu cầu khi đăng ký tài khoản
Tuy nhiên, có một số tính năng trong hệ thống yêu cầu Người sử dụng nhập thông tin. Vì vậy, các người sử dụng phải lưu ý về điều kiện đăng ký tài khoản khi Người sử dụng đăng ký nick ở link website Cakhia .
Khi có sự đồng ý của người sử dụng hợp pháp, Cakhia sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với người từ 18 tuổi trở lên. Trong khi đăng ký người sử dụng phải xác thực thông tin này.
Khi đăng ký tên Người sử dụng , người sử dụng phải tuân thủ theo quy định của hệ thống.
Đặt tên tài khoản của bạn là không dùng tên tài khoản của bất kỳ chính trị gia, vĩ nhân, v. v.
Không đặt bất kỳ tên kém văn hoá, không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Mặc dù bạn có thể đặt tên tài khoản, tuy nhiên bạn phải tuân thủ theo quy định của hệ thống.
Người dùng tại trang web
Người sử dụng phải tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện sau đây của chúng tôi khi tham gia trang web Bóng Đá Trực Tiếp Cakhia :.
Các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá và xã hội có ảnh hưởng đối với hệ thống Cakhia không được bàn luận hay nhắc đến.
Thông tin trên Cakhia không được sử dụng nhằm chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam và cách mạng.
Ý tưởng có hại, xấu đối với cộng đồng người chung quanh không được lan truyền hoặc bóp méo.
Sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung bị nghiêm cấm không được quảng cáo hoặc bán.
Không sử dụng Ngôn từ thô tục, kém văn hoá với quản trị viên và các cá nhân khác.
Trách nhiệm của Cakhia
Khi có vấn đề về sự cố hệ thống, người dùng sẽ được bồi thường, trách nhiệm không thuộc về Cakhia .
Khi không có sự đồng ý về mục tiêu kinh doanh, mọi thông tin cá nhân của người dùng cũng phải được bảo vệ từ Cakhia , tuyệt đối không trao đổi, chia sẻ thông tin dưới mọi hình thức.
Trong quá trình xảy ra khiếu nại giữa các người dùng sử dụng Pakeo, Cakhia sẽ xem xét và xử lý khiếu nại.
Đối với toàn bộ những người tham gia, Cakhia sẽ ban hành điều khoản và điều kiện. Đồng thời, không phát tán tin giả mạo hoặc tin ảnh hưởng nghiêm trọng pháp luật, đạo đức, văn hoá, thuần phong mỹ tục. . .
Nếu cần thiết, thông tin liên quan có thể được hợp tác cung cấp cho cơ quan.
Để xây dựng nên một môi trường truyền thông tin tức an toàn, thân thiện và hợp pháp, bạn phải tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện của Cakhia nói trên. Liên hệ ngay với quản trị viên hệ thống của bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần trợ giúp.